Hiển thị tất cả 3 kết quả

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm nội thất bằng xi măng ra thị trường. Do nhận thấy nhu cầu về chậu kích thước lớn, trọng lượng nhẹ và giá cả phải chăng. Chậu Xinh đã giới thiệu ra thị trường trong nước dòng sản phẩm Chậu Xi Măng Siêu Nhẹ.

Là sản phẩm đầu tiên có mặt trên thị trường, chậu xi măng siêu nhẹ của Chậu Xinh là sự kết hợp của cát, xi măng, phụ gia, sợi nano, sợi fiber và đặc biệt là lưới fiber có khả năng thấm hút cao, tạo nên độ vững chắc cho chậu. Đây là công nghệ sản xuất bàn ghế chỉ có ở Chậu Xinh, nay được áp dụng sang chậu.

Chậu xi măng siêu nhẹ của Chậu Xinh có màu xám tự nhiên với bề mặt được chống thấm kỹ.

Do giá thành cao hơn chậu xi măng/chậu xi măng đá mài, Chậu Xinh ưu tiên phát triển chậu xi măng siêu nhẹ cho các kích thước lớn để dễ dàng hơn cho việc vận chuyển cũng như độ bền cao, tăng thời gian sử dụng.

Với ngân sách tầm trung và nhu cầu chậu lớn (80cm – 150cm), Chậu Xinh tư vấn khách hàng nên sử dụng chậu xi măng siêu nhẹ để đảm bảo nhu cầu di chuyển trước khi trồng cây cũng như độ bền cần thiết mà chậu xi măng/xi măng đá mài thông thường không thể mang lại.

Dưới đây là danh sách Chậu xi măng siêu nhẹ XXL có sẵn ở Chậu Xinh.